Smart AC Việt Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp tư vấn và lắp đặt giải pháp điều hòa thông gió, lọc nước trung tâm, nước nóng trung tâm chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với thế mạnh là đơn vị phân phối của nhiều thương hiệu điều hòa – thông gió, lọc nước trung tâm, nước nóng trung tâm tại Việt Nam, Smart AC Việt Nam luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả nhằm mang lại 1 cuộc sống tiện nghi, trong lành tới tận tay khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tại Smart AC Việt Nam.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm, thiết bị thông minh. Smart AC Việt Nam nhận được đánh giá cao từ người tiêu dùng và không ngừng phát triển trong những năm qua, những ưu điểm này có thể kể đến như: 

Smart AC cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm

Đơn vị cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm nhằm mang lại cho khách hàng một cuộc sống xanh, sạch, tiện nghi với chất lượng sống cao nhất. Các sản phẩm có thể kể đến như: Điều hòa thông minh, thông gió thu hồi nhiệt kèm lọc bụi mịn PM2.5, lọc nước trung tâm, nước nóng trung tâm.

Đội ngũ tư vấn tận tình

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản và chất lượng. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng tốt nhất, bạn có thể đưa ra các câu hỏi và thể hiện mong muốn của bản thân để được các nhân viên tư vấn chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, không gian và thiết kế chung của ngôi nhà. 

Cam kết chất lượng

Tất cả các sản phẩm thiết bị do Smart AC Việt Nam phân phối đều được bảo hành chính hãng, chất lượng đảm bảo, bảo hành tận tâm.

Sản phẩm do Smart AC Việt Nam thi công với chất lượng cao theo tiêu chuẩn của hãng. . 

Những sản phẩm nổi bật Smart AC đang cung cấp

Hiện nay đơn vị đang cung cấp nhiều sản phẩm phục vụ nhiều mục đích khác nhau như Điều hòa trung tâm VRV-VRF, Hệ thống thông gió thu hồi nhiệt kèm lọc bụi mịn PM2.5, Hệ thống lọc nước trung tâm nhập khẩu, Hệ thống nước nóng trung tâm nhập khẩu với mức giá cực kỳ ưu đãi.